Đèn treo tường, trang trí giá tốt nhất, uy tín nhất Việt Nam

Hotline

086 771 4992

Đèn treo tường

Mẫu Đèn treo tường tại Tiệm decor

Nếu bạn là 1 người ưa chuộng sự độc đáo, quan tâm nhiều đến vấn đề thẩm mỹ của các đồ vật nội thất thì chắc chắn sản phẩm đèn trang trí treo tường của Tiệm Decor sẽ là thiết bị chiếu sáng lấy được cảm tình từ bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đèn treo tường của: Tiệm decor không bao giờ là phí phạm khi đầu tư vào một sản phẩm đa chức năng như đèn ngủ treo tường.

Công dụng và ưu điểm khi sử dụng đèn treo tường đa năng

Tốt cho sức khỏe
Các chuyên gia y tế hàng đầu đã chỉ ra rằng, việc sử dụng đèn ngủ giúp chúng ta dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn. Nó cũng làm giảm đi tâm lý bất an, lo lắng trong tinh thần; hạn chế tình trạng ngủ mê man, mê sảng. Những lúc nửa đêm thức giấc cần đi ra ngoài, bạn cũng vẫn quan sát được mọi thứ dễ dàng. Do đó, không cần bật đèn lớn làm ảnh hưởng tới các thành viên khác.

Mang tính thẩm mỹ cao
Hiện nay, các sản phẩm đèn ngủ gắn tường rất đa dạng về mẫu mã. Chúng có thể đáp ứng được mọi phong cách nội thất. Phòng ngủ của gia đình bạn nhờ vậy sẽ thêm sang trọng, hiện đại hơn. Thật tuyệt vời khi chẳng cần tốn quá nhiều tiền cho những thứ đắt đỏ, chỉ với một chiếc đèn ngủ bạn đã tạo được điểm nhấn cho căn phòng rồi!

Tiết kiệm diện tích
Đèn ngủ treo tường được gắn trực tiếp lên tường. Do đó, nó sẽ giúp tiết kiệm một phần không gian. Với những gia đình ở chung cư, diện tích nhà nhỏ, thì đèn ngủ gắn tường là lựa chọn lý tưởng nhất.

Độ bền cao, tiết kiệm điện
Đa phần đèn treo tường hiện nay đều ứng dụng công nghệ LED hiện đại. Nhờ vậy, chúng cho lượng ánh sáng ổn định và lâu bền hơn, hiếm khi bị chập cháy do nóng. Ngoài ra, đèn LED cũng giúp tiết kiệm hơn đèn sợi đốt tới 80%, giúp người dùng giảm nhẹ gánh nặng tiền điện mỗi tháng.

Đáp ứng về mặt phong thủy
Với người Việt Nam, phong thủy là một trong những yếu tố hàng đầu cần quan tâm khi xây nhà. Đèn ngủ treo tường với sự đa dạng về mẫu mã có thể giúp bạn có lựa chọn phù hợp.
Tiệm decor còn cung cấp các sản phẩm đèn trang trí khác như đèn thả, đèn neon trang trí, đèn ngủ, đèn neon trang trí, đèn cây, đèn năng lượng mặt trời với phong cách hiện đại.

Tư vấn chọn đèn